ถูกผีเพื่อนที่ตายมาแล้วหลอก

ตายมาแล้วหลอก เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อนซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่เราเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยที่โด่งดังมากที่ 1 เลยซึ่งเราจะขอไม่กล่าวชื่อว่ามหาวิทยาลัยนั้นมีชื่อว่าอะไรมาเข้าเรื่องกันดีกว่า เรื่องเล่าในตอนนั้นมีอยู่ว่า ตอนนั้นสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ฉันมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งซึ่งเธอชื่อว่าแจ๋วแหววเป็นเพื่อนที่ฉันรู้จักมานานมากเป็นสิบๆปีเลยย้ายไปที่ไหนเราก็บังเอิญเจอกันเมื่อฉันตอนนี้ฉันเรียนจบแล้วแต่ก็เล่าให้ฟังว่าตอนนั้นเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 7 ปีที่แล้วพวกเราขับมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกันที่เชียงใหม่พวกเราขับไม่เร็วมากจะอยู่ๆรถมอเตอร์ไซค์ของเพื่อน ปีที่แล้วพวกเราขับมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกันที่เชียงใหม่พวกเราขับไม่เร็วมากจะอยู่ๆรถมอเตอร์ไซค์ของเพื่อน

ผมฉันก็ล้มลงโดยที่ไม่มีปี่มีขลุ่ยหลังจากนั้นหัวเข่ากระแทกกับพื้นแต่เขาไม่ได้เสียชีวิตเพียงแต่แค่มีอาการโคม่าเท่านั้นซึ่งเขาก็ไม่คืนสักทีซึ่งตอนที่ทำได้เข้าไปเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาลครั้งแรกเพียงแค่เปิดประตูเขาก็ยกเข่าขึ้นมาทันทีซึ่งพ่อแม่ของฉันมีอาการสีหน้าตกใจไปแล้วพ่อแม่ได้เล่าให้ฉันฟังว่าเขาอยู่ที่นี่มาตั้งหลายวันแล้ว

แต่เขาไม่เคยที่จะยกเข่าหรือขยับตัวเลยและนี่ก็คือครั้งแรกที่เขาขยับตัวซึ่งตอนนั้นเพื่อนของฉันพยายามขยับมือและใช้นิ้วชี้ของเขาชี้มาที่ฉันฉันรีบเดินเข้าไปจับมือและก่อนเขาด้วยความคิดถึงแล้วก็อยู่ที่นี่แหละเป็นสัปดาห์แต่ก็ไม่เคยขยับเลยหลังจากนั้นหมอบอกว่าเขาอาการดีขึ้นพอที่จะกลับบ้านได้แล้วซึ่งตอนนั้นฉันก็ไปอยู่เป็นเพื่อนกับเขาที่บ้านแต่ไม่นานเขาก็เสียชีวิตลงเขาเสียชีวิตตอน 9:00 น.คือตอนนั้นฉันอยู่ในห้องนอนที่เขาได้จัดไว้ให้ฉันเพื่อเป็นการนอนเป็นเพื่อนตอนนั้นฉันกำลังจะหลับกำลังเคลิ้มอยู่เลยเสร็จทันใดนั้นก็ได้มีเสียงดังมากเหมือนกับของตกในใจคิดทันทีว่านี่อาจจะเป็นขโมยมาขโมยของแล้ว

เผลอเอามือปัดของตบดังนั้นฉันจึงวิ่งมาดูซึ่งก็พบว่าเสียงมาจากห้องครัวจึงรีบวิ่งไปที่ห้องครัวทันทีแต่สิ่งที่เห็นไม่ใช่ขโมยแต่กลับมีโต๊ะเก้าอี้ล้มลงชื่อฉันคิดในใจว่ามันจะลงไปได้ไงฮ่าๆๆที่มันแข็งแรงและมีถึง 4 ขาและทุกครั้งก็เท่ากันไม่มีทางที่จะลงได้แน่นอนแต่ฉันก็ไม่ได้คิดอะไรจะนอนต่อไปเช้าวันต่อมาเพื่อนอีกคนที่ชื่อว่าแต้วก็โทรมาบอกว่ารู้หรือยังว่าไอ้แจ๋วมันตายแล้วนะ

ฉันตกใจมากและเขายังบอกอีกว่าให้ฉันที่ไปร่วมงานศพซะฉันไปถึงงานศพก้าวแรกเลยเมื่อฉันเดินเข้าไปในห้องอยู่ๆไปทำงานศพก็ดับ ตอนนั้นประมาณ 15 นาทีและสุดท้ายไฟก็กลับมาใช้ได้เหมือนเดิมเป็นปกติแล้วเราก็สามารถที่จะจัดงานศพได้เหมือนเดิม แต่หลังจากนั้นก็ไม่เคยเกิดขึ้นอะไรอีกเลย ซึ่งจะกล่าวถึงก็คือเพียงแค่เราเข้าไปหาในงานศพไฟก็ดับอย่างนี้ทุกๆวันเราเลยคิดว่าบางทีเขาอาจจะพยายามสื่อสารกับเราว่าเขาเข้าใจและรู้แล้วว่าเราเดินเข้ามาแล้ว

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100